Nhắc đến căn hộ Penthouse thì hầu hết đây là sản phẩm đáng mở ước của khách hàng và được quan tâm bậc nhất của giới thượng lưu, Penhouse Masterise Homes Thủ Đức có thể nói là điểm sáng cho khu đô thị Vinhomes Grand Park, khi KĐT chỉ có Penthouse Masteri Centre PointPenthouse Lumiere Boulvard với số lượng chỉ 24-26 căn.

Penthouse Masterise Homes mạng lại giá trị an cư tuyệt vời cho giới thượng lưu tại Vinhomes Grand Park

Như chúng ta đã biết căn hộ Penthouse thường được nhớ đến là dòng căn hộ thuộc phân khúc sang trọng dành riêng cho giới thượng lưu với không tuyệt, tầm view triệu đô mà những căn Penhouse sở hữu riêng cho mình. Các nhà đầu tư cao ốc đã tận dụng tối đa khu vực tầng trên cùng và tạo ra căn hộ sở hữu tiện nghi, hiện đại để đem đến không gian sống ấn tượng.

Trong khu đô thị Vinhomes Grand Park thì chỉ duy nhất 2 dòng sản phẩm Penthouses Masteri Centre PointPenthouse Lumiere Boulevard là căn hộ cao cấp nhất, được thiết kế với diện tích lớn, không gian thoáng và có nhiều cây xanh xung quanh, thể hiện sự đẳng cấp, mang tiêu chuẩn của một căn biệt thự từ 1 – 2 tầng, có thể có cả hồ bơi, sân vườn… nên nhìn vào đây, người ta sẽ cảm nhận được sự xa hoa, sang trọng.

lumiere boulevard

Căn hộ Penthouse Masteri Centre Point được chủ đầu tư công bố sẽ ra mắt mở bán trong ngày 22/7 sắp tới đây với các chính sách vô cùng hấp dân, với thiết kế hiện đại, sang, mật độ thấp, tầm view cực đẹp vĩnh viễn giúp cho gia chủ có không gian an cư tuyệt vời như đang nghĩ dưỡng tại khu du lịch đẳng cấp quốc tế.

 

Đối với những căn Penthouse Masteri Centre Point được chủ đầu tư thiết kế những ban-công rất lớn, khác biệt đối với những căn hộ khác khi tất cả bị bao bọc bởi kính và tường. Ngoài ra còn có những thiết kế sau:

  • Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, tiếp giáp được khí trời.
  • Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.
  • Vách ngăn trong căn hộ nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.
  • Phòng ngủ master rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…
  • Thường thì người ta chỉ chăm chút cho phòng khách hoặc phòng ngủ, tức là chỉ quan tâm đến nhu cầu giao tiếp hoặc nghỉ ngơi của mình. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến nhà bếp, căn hộ Penthouse sẽ là một trong những nơi thường là niềm tự hào của chủ đầu tư các căn Penthouse này, với các thiết bị sang trọng, đảo bếp, quầy bar và nhiều thứ khác nữa.

Với không gian sống trên cao tuyệt vời của mình thì chủ nhân cả các Penthouse sẽ sở hữu được tất cả các tiện ích sang trọng và riêng tư đến các tiện ích chung của cả khu đô thị của Vinhomes như các hệ thống trường học quốc tế của Vin, Bệnh viện Vinmec, Vincom Mega Mall lớn nhất miền nam, trường đại học, công viên 36,..

Thật sự để sở hữu được căn Penhouse luôn là đều mong ước của rất nhiều khách thế nhưng không phải ai củng đủ giá trị để sở hữu chúng, Penhouse Masteri Centre Point và Penhouse Lumiere Boulevard là sản phẩm thu hút nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu quan tâm và xem xét để sở hữu.

Nguồn : www.lumiereboulevard.info

Rate this post
DMCA.com Protection Status