Biệt thự hiện là dòng sản phẩm bất động sản đang duy trì được sức hấp dẫn trên thị trường Quận 2. Nơi đây luôn đón nhận lượng khách hàng đông đảo khi mua bán, nhất là khách hàng thượng lưu. Vậy giá biệt thự ở Quận 2 trong thời gian này như thế nào? Liệu tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong tương lai ra sao?

Chi tiết giá biệt thự ở Quận 2 

Có thể nhận định rằng biệt thự luôn có giá bán cao hơn nhiều so với các loại hình BĐS như đất nền, căn hộ. Bởi vì sản phẩm được đầu tư đồng bộ với chất lượng an cư – nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vậy nên nhìn chung so với 2 năm trước giá biệt thự ở Quận 2 đang có xu hướng tăng nhẹ. Theo như thống kê cho thấy trung bình con số mở bán sản phẩm biệt thự giao động trong khoảng 10 tỷ đến 150 tỷ đồng/căn. Tùy vào chất lượng của các sản phẩm triển khai và loại hình biệt thự phát triển.

Theo các chuyên gia nhận định con số này thực tế sẽ không chững lại trong thời gian tới. Thay vào đó, giá bán sản phẩm dự kiến sẽ còn không ngừng tăng tiếp trong tương lai. Nhất là khi thị trường Quận 2 nói riêng và thị trường TP.Hồ Chí Minh nói chung đang đón nhận không ít dấu hiệu tích cực trong lĩnh vực Bất động sản.

Một khi rót vốn đầu tư vào sản phẩm biệt thự Quận 2 chắc chắn sẽ là quyết định vô cùng sáng suốt. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể ôm trọn khoản lời cực khủng khi biết cách rót vốn thông minh. Đó cũng là lý do hiện nay trên thị trường giao dịch sản phẩm biệt thự đang cho thấy được sự nhộn nhịp.

Những căn cứ nhận định tiềm năng tăng giá biệt thự Quận 2

Tất nhiên không phải bỗng dưng giới chuyên gia nhận định trong tương lai giá biệt thự ở Quận 2 sẽ tăng trưởng. Tất cả đều có lý do và căn cứ xác minh cụ thể cho thấy được tiềm năng tương lai. Trong đó, có thể kể tới các căn cứ hàng đầu như sau:

Số lượng sản phẩm tung ra hàng năm không nhiều

Biệt thự nghỉ dưỡng trên thực tế là sản phẩm hướng đến người dùng trung lưu tới thượng lưu. Mỗi năm tại Quận 2 dù có sự đổ bộ của rất nhiều dự án bất động sản hình thành nhưng số lượng sản phẩm biệt thự tung ra còn hạn chế. Đặc biệt các sản phẩm thuộc hạng cao cấp lại càng ít hơn.

Trong khi đó nguồn cầu trên thị trường Quận 2 lại không ngừng tăng cao. Có rất nhiều lý do lý giải cho sự hấp dẫn của loại hình bất động sản này. Cụ thể như khả năng sinh lời cực cao, chất lượng cuộc sống và trải nghiệm tốt nhất,…

Nhận thấy được điều đó nên nhiều nhà đầu tư đã không tiếc tiền rót vốn vào thị trường biệt thự, villa cao cấp. Mỗi một dự án triển khai đều nhận được sự quan tâm lớn. Vậy nên dĩ nhiên dù là thời gian nào thì các sản phẩm biệt thự cũng được chú ý.  Ví dụ như dự án The Global City chẳng hạn mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng đã làm chao đảo các nhà đầu tư địa ốc.

Nơi đây đón nhận rất nhiều dự án hạ tầng kích cầu

Một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự tăng trưởng của biệt thự Quận 2 đến từ đòn bẩy từ hạ tầng giao thông. Nơi đây sở hữu giao thông phát triển với nhiều tuyến đường huyết mạch đảm bảo chất lượng lưu thông, kết nối. Hơn nữa, với định hướng lên TP.Thủ Đức, Quận 2 hiện nay đã được đầu tư đồng bộ về mặt chất lượng.

Cụ thể theo quy hoạch của tỉnh thành phố, Quận 2 sẽ đón nhận nhiều chính sách triển khai xây dựng, nâng cấp, đổi mới hạ tầng. Các dự án được đầu tư với số vốn lớn giúp thay đổi toàn diện bộ mặt Quận 2. Ví dụ như:

  • Mở rộng hệ thống tuyến đường:
    • Lương Đình Của
    • Đỗ Xuân Hợp
    • Nguyễn Duy Trinh
    • Thảo Điền
  • Xây dựng tuyến đường chính như:

o   Đường Lê Văn Thịnh

o   Xây dựng cầu Cát Lái

o   Xây dựng nút giao An Phú

o   Cầu Thủ Thiêm 3, 4

o   Metro Bến Thành – Suối Tiên

o   CT Long Thành – Dầu Giây

Ngoài ra Quận 2 còn hưởng lợi khi đón nhận thêm 6 trọng điểm sáng tạo của thành phố Thủ Đức. Điển hình là dự án trọng điểm khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc.

Chính những nhân tố này đã nhanh chóng tạo nên bước đệm phát triển cho thị trường BĐS Quận 2 nói chung và biệt thự Quận 2 nói riêng. Chắc chắn giá trị tương lai của loại hình này sẽ ngày càng tăng trưởng một khi các dự án hạ tầng đi vào hoạt động.

Lời kết

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ bỏ túi được cho mình thật nhiều thông tin bổ ích. Vậy nếu bạn đang có ý định đầu tư vào loại hình bất động sản biệt thự ở Quận 2 thì hãy nhanh tay rót vốn ngay cho mình. Bởi lẽ giá biệt thự ở Quận 2 trong tương lai dự kiến sẽ còn tăng trưởng mạnh nữa. Các chuyên gia nhận định biệt thự Quận 2 sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư thông thái.

Xem Thêm :>>> Dự án Zenity Q1

Rate this post
DMCA.com Protection Status